đăng ký 4g viettel

Tư vấn giải pháp lắp đặt máy lạnh cho biệt thự - nhà phố

Tư vấn giải pháp lắp đặt máy lạnh cho biệt thự - nhà phố

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy lạnh việc lựa chọn dòng sản phẩm nào để mang lại thẩm mỹ cao và hiệu quả kinh tế nhất đó là suy nghĩ đắn đo của rất nhiều khách hàng. Đôi lúc nhiều nhà cung cấp khác nhau tư vấn nhiều giải pháp khác nhau dẫn đến khách hàng lại "loạn" thêm lần nữa vì không biết chọn dòng sản phẩm nào. Trước hết cần phải phân chúng ra để từ đó lựa chọn tiếp.

1. Lựa chọn thương hiệu máy lạnh :

* Loại tốt lắp ráp tại Thái Lan ( Daikin , Toshiba, Mitsubishi) Malaysia ( Panasonic ...)
* Loại chất lượng tương đối  như LG, Samsung , Carier .....
* Loại sản xuất trong nước như Nagakawa , Midea , Reetech ....

2 . Lựa chọn theo kiểu dàn lạnh 

* Loại treo tường : sử dụng rất thông dụng bởi ưu điểm giá cả hợp lý ,lắp đặt vệ sinh bảo dưỡng rất dễ dàng .Nhược điểm là không thẫm mỹ, hơi lạnh có thể thổi thẳng vào đầu gây khó chịu....

 

dieu-hoa-treo-tuong

 

Loại tủ đứng : thích hợp cho không gian rộng như phòng ăn, phòng khách, phòng sinh hoạt chung

 

dieu hoa treo tuong

 

    * Loại âm trần (Casstte ) : thẫm mỹ cao, lắp đặt dễ dàng, độ ồn thấp, gió thổi ra khuyế ch tán nên rất dễ chịu , tuy nhiên mặt nạ khá lớn 950x950 nên có thể ảnh hưởng đến trần kiểu, dật cấp.

 

điều hòa treo tường

 

Loại giấu trần nối ống gió  (Concealed duct type ) : thẫm mỹ cao, thường lắp cho phòng ngủ, khách sạn, phòng khách .... Lắp được cho mọi không gian yêu cầu thẫm mỹ. Hạn chế là không gian trần phải rộng mới có thể lắp được , chi phí lắp đặt và đường ống cao hơn hệ thống khác.Tuy nhiên vì là loại giấu trần nên có thể lắp được nhiều kiểu miệng gió khác nhau đáp ứng thẫm mỹ của nhiều khách hàng. Cấp gió tươi vào không gian dễ dàng...

Hình ảnh lắp đặt cho phòng ăn, phòng khách , sảnh ....

dieu hoa treo tuong

dieu hoa treo tuong

 

dieu hoa treo tuong

 

dieu hoa treo tuong

 Hình ảnh lắp đặt cho phòng ngủ

 

3 . Lựa chọn theo môi chất lạnh và công nghệ

Môi chất lạnh ( Gas) sử dụng phổ biến cho điều hòa dân dụng là R22 và R410 A . 
Máy lạnh dân dụng cũng sử dụng 2 loại công nghệ máy nén cơ bản là công nghệ mono hay gọi là loại không biến tần ( Inverter) . Loại thứ 2 là loại Inverter  . Loại ga R22 và ga R410 A có thể sử dụng cho cả máy nén biến tần và không biến tần .
Ga R22 thành phần chứa Cl là tác nhân phá hủy tần ozone nên bị cấm ở các quốc gia tiên tiến và được thay thế bởi ga R410 A không phá hủy tần ozone và có năng suất lạnh cao hơn. Ở Việt Nam ga R22 vẫn còn được sử dụng rộng rải và sẽ bị cấm vào năm 2014.Từ năm 2013 Hiệp hội công nghệ lạnh sẽ tiến hành dán nhãn tiết kiệm năng lượng cho tất cả sản phẩm máy lạnh, bất kỳ sản phẩm nào không đạt chỉ tiêu tiết kiệm năng lượng như COP dưới 2.8 sẽ bị cấm lưu hành. 

4 . Lựa chọn kiểu kết nối cục bộ hay trung tâm VRV-VRF, Multi 

Nếu không tính đến yếu tố thẫm mỹ thì đa số khách hàng sẽ chọn loại máy lạnh cục bộ 1 dàn nóng 1 dàn lạnh cho biệt thự , nhà phố ... Vì chi phí đâu tư thấp , có thể sử dụng công nghệ biến tần để tiết kiệm điện năng tiêu thụ .
Tuy nhiên có nhiều khách hàng muốn căn nhà của mình phải thật hoàn hảo nên lựa chọn loại máy lạnh trung tâm VRV- VRF vì khả năng kết nối linh hoat , thẫm mỹ cao, điều khiển tiên tiến đặc biệt là tiết kiệm điện năng tiêu thụ có thể kết nối với hệ thống BMS , điện thông mình góp phần mang đến sự hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

 

dieu hoa treo tuong

dieu hoa treo tuong


Và còn nhiều điều hơn nữa quý khách liên hệ để được tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí và phục vụ 24/24

 

------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ACVISA VIỆT NAM

Số 58, Tổ 9, Phường Phúc Diễn - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

Điện thoại : 0462.596.896 - 0907.357.159

Email: duongacvisa@gmail.com

 

Bài viết khác

Cách lắp điều hòa âm trần nối ống gió ACD
Cách tính nhiệt độ không khí cấp vào bằng hệ thống làm mát

Cách tính nhiệt độ không khí cấp vào bằng hệ thống làm mát

17/09/2016 21:48:11 PM 5965

Nhiệt độ khí cấp vào đạt được phụ thuộc vào nhiệt độ không khí bên ngoài (nhiệt độ bầu khô) và độ ẩm tương đối (RH%) tương ứng. Tại một nhiệt độ không khí nhất định, RH% càng thấp, thì nhiệt độ độ khí cung cấp đạt được càng cao. Lý do để nước có thể bay hơi nhiều vào không khí là khi có độ ẩm tương đối thấp, do đó càng nhiều hơi nóng bị loại khỏi không khí.

Tính chọn cấp độ lọc, lưu lượng gió, cột áp quạt cho phòng sạch

Tính chọn cấp độ lọc, lưu lượng gió, cột áp quạt cho phòng sạch

17/09/2016 21:35:02 PM 4522

Theo nguyên lý lọc sơ cấp (G2-G4) lọc được hạt bụi lớn gần 10µ và lọc thứ cấp lọc được hạt bụi khoảng 0.4µ. Đối với hệ HVAC thì ta chỉ chọn 2 cấp lọc thô và lọc thứ cấp theo tiêu chuẩn EN 779. Ta chọn cấp G4 và F7 hoặc F8. Nếu có yêu cầu cao hơn thì chọn F5 và F9. Chi tiết về ứng dụng cho ác loại bụi thông thường theo sơ sau:

Tư vấn thiết kế giải pháp làm mát cho nhà xưởng

Tư vấn thiết kế giải pháp làm mát cho nhà xưởng

17/09/2016 21:03:21 PM 1954

Trước khi bắt đầu thiết kế một dự án làm mát cho một nhà máy sản xuất, có hai giải pháp cơ bản quan trọng mà ta phải nắm rõ để thỏa mãn mục đích của việc loại bỏ hơi nóng đang gây áp lực lên các công nhân, đó là làm mát cục bộ và làm mát không gian.

Yêu cầu đối với vị trí lắp cục lạnh

Yêu cầu đối với vị trí lắp cục lạnh

17/09/2016 20:57:22 PM 1729

Khi hoạt động, các đồ điện khí gia dụng đều sản sinh ra sóng điện từ, gây ảnh hưởng không tốt tới cơ thể. Theo phong thủy, cửa thổi gió lạnh và cửa hút khí của máy điều hòa thuộc phạm vi "lý khí".

0972625896
icon zalo