đăng ký 4g viettel

Tầm nhìn sứ mệnh

1. Tầm nhìn
Tầm nhìn doanh nghiệp: 
- ACvisa sẽ là một đơn vị kinh doanh vật tư ngành lạnh và dụng cụ thi công uy tín nhất Hà nội, thông qua sản phẩm chất lượng có bảo hành và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

- ACvisa sẽ là một thương hiệu tin cậy về dịch vụ, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí và thông gió chất lượng cao với thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất..

- Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển ACVISA Việt Nam tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng từng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Được thành lập năm 2010 với tiêu chí trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về điều hoà không khí, làm mát nhà xưởng cho các công trình.

2- Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

- Cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng, tin cậy, tiện ích nhất cho khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ACvisa năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

5 yếu tố là tính minh bạch, trách nhiệm, uy tín, sự tận tụy và sáng tạo của doanh nghiệp.
Với khách hàng: Sứ mệnh được phục vụ - Chất lượng và Uy tín Với cá nhân: Tôn Trọng và kỷ luật - Nỗ lực và tận tậm Với tập thể: Hợp tác và sẻ chia, đoàn kết để phát triển.

4. Phương châm hoạt động kinh doanh

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Acvisa Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Nổi bật hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp: Bạn nên viết về định hướng phát triển sản phẩm,dịch vụ trong tương lai, cũng như trăn trở của chủ doanh nghiệp cho công ty trong tương lai. Nếu công ty có nhiều sản phẩm, dịch vụ thì nên liệt kê ra để người xem dễ đọc và nhớ.

Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“ Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng phát triển của Acvisa Việt Nam chúng tôi.

1. Chất lượng sản phẩm dịch vụ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.
2. Khách hàng là trên hết và luôn luôn đúng.
3. Văn hóa doanh nghiệp tạo nên ngôi nhà chung Autonewway bền vững.
4. Không ngừng gia tăng lợi ích và sự tín nhiệm của khách hàng, người lao động, cổ đông và đối tác.

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...)

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Dịch vụ khác

Sửa Chữa - Bảo Dưỡng

Sửa Chữa - Bảo Dưỡng

Chúng tôi chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có chuyên môn giỏi kiểm tra bệnh miễn phí. Báo đúng bệnh đúng giá trước khi tiến hành sửa chữa bảo dưỡng hoặc thay thế. Có đầy đủ dụng cụ đồ nghề khắc phục mọi sự cố xảy ra của điều hòa.

Tư Vấn - Thiết Kế

Tư Vấn - Thiết Kế

Acvisa chuyên tư vấn và thiết kế lắp đặt điều hòa. Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Giá cả hợp lý không lo bị chặt chém. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đầy sáng tạo trong công việc sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Cung Cấp - Lắp Đặt

Cung Cấp - Lắp Đặt

Acvisa chuyên cung cấp và lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp uy tín số 1. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của quý khách.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình chu đáo 0907.357.159

Chống Lụt Dự Án

Chống Lụt Dự Án

Quý khách hàng đang có những công trình chậm tiến độ thi công. Chúng tôi là sự lựa chọn duy nhất của quý khách.​ Tại sao nên chọn chúng tôi ? Đội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp chuyên ngành điện lạnh của các trường cao đẳng, đại học có kinh nghiệm lâu năm, luôn yêu nghề sáng tạo trong công việc.

Cải Tạo Nâng Cấp Hệ Thống

Cải Tạo Nâng Cấp Hệ Thống

Ngày nay, thiết bị làm lạnh đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều nhà máy, nhà xưởng, doanh nghiệp, tòa nhà, theo đó, với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, các nhà sản xuất luôn tìm cách tối ưu hóa công nghệ sản xuất, giảm tối đa chi phí sản xuất, nhằm giảm giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, với sự nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ và chuyển giao công nghệ hơn 10 năm qua tại Việt Nam, công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ACVISA VIỆT NAM cung cấp cho thị trường Việt Nam Giải pháp cải tạo hệ thống điều hòa không khí công nghiệp với công nghệ hàng đầu TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG trongsản xuất cho khách hàng.

------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ACVISA VIỆT NAM

Số 58, Tổ 9, Phường Phúc Diễn - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

Điện thoại : 0462.596.896 - 0907.357.159

Email: acvisavn@gmail.com

0972625896
icon zalo